'

Lazada – Hướng dẫn sử dụng tính năng Sưu tầm mã giảm giá.

Nếu bạn thường xuyên mua hàng trên Lazada thì chắc đã biết gần đây Lazada đã bỏ hẳn việc nhập mã giảm giá thủ công và ra mắt tính năng sưu tầm mã giảm giá. Việc này giúp bạn có thể lấy mã và sử dụng nhanh hơn. Tuy nhiên, việc thay đổi này không tránh khỏi bỡ ngỡ, không biết sưu tầm mã ở đâu và sử dụng như thế nào? Bài viết này Canh Deal sẽ hướng dẫn bạn sử dụng tính năng sưu tầm mã giảm giá trên Lazada nhé.

1. Sưu tầm mã giảm giá Lazada ở đâu

Bạn có thể truy cập trang này https://www.lazada.vn/voucher/ sau đó tìm mã phù hợp rồi nhấn nút CHO VÀO VÍ như hình dưới để lưu mã giảm giá.

Bấm nút cho vào ví để lưu mã vào bộ sưu tập (ví voucher)

2. Sử dụng mã Lazada đã sưu tầm như thế nào?

Nhiều bạn sẽ cảm thấy bối rối khi mà đã sưu tầm mã rồi nhưng đến bước thanh toán thì không thấy mã giảm giá ở đâu, làm sao để áp dụng được mã giảm giá? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

Với tính năng mới này của Lazada bạn sẽ không phải nhập mã ở bước thanh toán, cũng không cần làm gì hết. Bạn chỉ cần nhấn sưu tầm mã sau đó mua hàng bình thường, với đơn hàng đủ điều kiện áp dụng mã thì mã giảm giá sẽ tự động được áp dụng.

Xem thêm hình ảnh ví dụ bên dưới để hiểu rõ hơn nhé:

Ở đây mình chọn mã Lazada giảm 20% mức giảm tối đa 500k áp dụng cho đơn hàng từ 350K. Tức là mình phải mua đơn hàng trên 350K của shop này thì mới được áp dụng mã
Ở đây mình chọn sản phẩm có giá hơn 2 triệu và mã giảm giá đã được áp dụng mà mình ko cần nhập bất kỳ cái gì vào ô “Nhập mã giảm giá bên phải

Chỉ có vậy thôi, rất đơn giản, bạn đã sử dụng được mã sưu tầm của Lazada rồi đấy.

3. Mã sưu tầm Lazada có hết hạn không?

Mã giảm giá Lazada hay bất kỳ mã giảm giá nào khác đều có hạn sử dụng. Tuy nhiên một lợi ích đặc biệt của mã sưu tầm Lazada là bạn đã bấm lưu mã vào ví của mình thì cứ yên tâm mua hàng mà không bị hết lượt, vì mã đã cho vào ví là mã của bạn rồi. Nhưng mã sẽ không thể dùng được nếu bạn để quá thời hạn sử dụng của nó nhé.

Đây là một tính năng mới khá hay, vì như trước đây mặc dù bạn lấy được mã giảm giá rồi, nhưng vì lý do gì đó bạn bận chưa thể đặt hàng thì mã sẽ hết lượt trong vài phút. Giờ đây bạn chỉ cần nhanh tay sưu tầm mã vào ví thì bạn có thể để dành đến tối về mua hàng cũng được.

Chúng tôi mong nhận được nhận xét đánh giá từ bạn

Nhận xét của bạn

Canh Deal
Logo
Sản phẩm so sánh
  • Total (0)
So sánh
0