Loa Bluetooth LG XBOOM Go PK3 16W – Hàng Chính Hãng LG

499.000₫
Giá tốt nhất tại: shopee.vnShopee
Loa Bluetooth LG XBOOM Go PK3 16W – Hàng Chính Hãng LG
Loa Bluetooth LG XBOOM Go PK3 16W – Hàng Chính Hãng LG
499.000₫

LG XBOOM Go PK3 (giá tham khảo hãng 3tr) Các Tính Năng Chính Công nghệ MERIDIAN Hệ thống bass cộng hưởng Âm thanh chất lượng cao Điều khiển bằng giọng nói Chỉ số chống nước, IPX7 * Âm thanh ấn tượng ở mọi nơi: Trải nghiệm chất lượng âm thanh đỉnh cao và tính di động hoàn hảo của LG XBOOM Go PK3...

Loa Bluetooth LG XBOOM Go PK3 16W

Dung lượng pin: 5200mAh;

Công suất: 16W;

Công nghệ MERIDIAN;

Hệ thống bass cộng hưởng;

Điều khiển bằng giọng nói;

Chỉ số chống nước, IPX7;

Kết nối: Bluetooth;

Thời gian sạc pin: 3.5 giờ;

Thời lượng pin: 12 giờ

* Âm thanh ấn tượng ở mọi nơi:
Trải nghiệm chất lượng âm thanh đỉnh cao và tính di động hoàn hảo của LG XBOOM Go PK3 với công nghệ Meridian Audio giúp bạn có thể nghe nhạc chất lượng cao cả ở trong nhà và ngoài trời.
* LG X MERIDIAN Audio
Trải nghiệm âm thanh chất lượng mỗi ngày cùng với Meridian, thương hiệu tiên phong về âm thanh chất lượng cao đến từ Vương Quốc Anh, LG XBOOM Go PK3 sẽ mang đến trải nghiệm âm thanh vượt trội cho những người yêu âm nhạc trên toàn thế giới.
* Khuếch đại âm Bass dù kích thước nhỏ gọn
Kích thước nhỏ gọn nhưng có khả năng phát ra âm thanh lớn ấn tượng và âm bass dầy dặn, LG XBOOM Go PK3 mang đến sự cân bằng cũng như âm bass mạnh mẽ và không bị biến dạng.
* Cảm nhận tiếng Bass đầy mạnh mẽ
Hệ thống bass kép mang đến âm bass sâu hơn, có lực hơn sẽ khiến cho bữa tiệc trở nên sôi động hơn. Hãy bật một bài hát có tiếng bass mạnh và đắm say đầy rung động trong không gian âm nhạc tràn đầy năng lượng và đam mê.
* Phát trực tuyến âm thanh chất lượng cao
LG XBOOM Go PK3 có tích hợp tính năng apt-X, cho phép bạn nghe nhạc cũng như phát trực tuyến từ các dịch vụ media yêu thích với âm thanh chất lượng như đang nghe CD.
*Bật nhạc bằng giọng nói
Điều khiển loa một cách thuận tiện bằng giọng nói của bạn. Chỉ cần nhấn nút và kích hoạt tính năng hỗ trợ giọng nói của điện thoại để phát nhạc hoặc đặt các câu hỏi. (điện thoại có hệ điều hành Android hoặc iOS đã kích hoạt tính năng hỗ trợ giọng nói).
* Chỉ số chống nước, IPX7
Khả năng chống chịu nước (IPX7) cho phép bạn thư giãn với âm nhạc ngay cả trong môi trường nước.
*Kết nối đa Bluetooth
Kết nối đồng thời với 2 thiết bị Bluetooth,cho phép bạn và bạn bè có thể luân phiên bật và chọn nhạc theo gu, để cuộc vui thêm trọn vẹn.

Tags:

Chúng tôi mong nhận được nhận xét đánh giá từ bạn

Nhận xét của bạn

Tiki hội sách online 📚 tháng 3 đồng giảm giá cực HOT 30% - 40% - 50% 🔥🔥🔥
Xem ngay

Canh Deal
Logo
Sản phẩm so sánh
  • Total (0)
So sánh
0