'

Top Gel rửa tay khô tốt nhất được bộ y tế khuyên dùng

Nước rửa tay khô (gel rửa tay khô) là sản phẩm rất tiện dụng được nhiều người ưa dùng, cùng tham khảo các sản phẩm Top gel rửa tay khô tốt nhất hiện nay được bộ y tế khuyên dùng nhé.

Gel rửa tay khô Green Cross

Gel rửa tay khô Green Cross được nhiều chị em lựa chọn sử dụng nó giúp giúp sát khuẩn và làm mềm da tay, giá cả phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. 

Last price update: 2020-05-29 10:16:15

Trong sản phẩm dung dịch rửa tay khô này có chứa Benzalkonium Chloride có tác dụng diệt khuẩn, giữ da tay sạch sẽ, cùng Sodium Lactate giúp da tay ẩm mịn, ít bị khô sau khi sử dụng. Tuy nhiên trong sản phẩm này cũng có chứa cồn Ethyl nếu như sử dụng nhiều có thể làm khô da

back to menu ↑

Gel rửa tay khô On1

Gel rửa tay khô On1 có khả năng diệt khuẩn cao lên đến 99,9% giúp diệt sạch mọi vi khuẩn trên tay một cách nhanh chóng, với hương Fresh Sakura dễ chịu, đồng thời giúp đôi tay mềm mại sau khi rửa . Chính vì thế đây cũng là sản phẩm được nhiều người tin dùng.

back to menu ↑

Gel rửa tay khô Kleen

Nước gel rửa tay khô Kleen là thương hiệu hàng Việt Nam giúp làm sạch da tay, diệt khuẩn đến 99% và, khử mùi hôi tanh. Đặc biệt gel không làm khô da tay, có cung cấp độ ẩm làm mềm mại da tay nhé!

back to menu ↑

Gel rửa tay khô LiLy của Mỹ Hảo

Gel rửa tay khô của cty Mỹ Hảo lâu đời, giúp làm sạch-kháng khuẩn-khử mùi và tiêu diệt 99.99% vi khuẩn mà mắt thường không thể nhìn thấy, an toàn sử dụng . Thường xuyên sử dụng dung dịch Gel rửa tay Lily sẽ giúp bảo vệ vượt trội , phòng người dịch bệnh , dịch cúm Corona

Last price update: 2020-05-29 08:17:43
Chúng tôi mong nhận được nhận xét đánh giá từ bạn

Nhận xét của bạn

Canh Deal
Logo
Sản phẩm so sánh
  • Total (0)
So sánh
0